Nhà Hưng Thịnh

Có Nên Mua Biên Hòa New City
Có Nên Mua Biên Hòa New City

Có Nên Mua Biên Hòa New City

Có nên mua biên hòa new city là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư thường quan tâm. Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi nội dung như thế. Để giải đáp thắc mắc của quý khách chúng tôi tạo 1 bài viết tập hợp các câu hỏi, chia sẻ các ý kiến đánh giá để quý khách có cái nhìn khách quan nhất. 

có nên mua biên hòa new city
Có nên mua dự án đất nền tại biên hoà new city

 Những câu hỏi thường gặp về dự án Biên Hoà New City: 

  • Có nên đầu tư Biên Hoà New City? 
  • Vị Trí dự án Biên Hoà New City? 
  • Mua đất nền Biên Hoà New City giá bao nhiêu? 
  • Biên Hoà New City có gì tốt? 

Đầu tư vào đất nền - kênh đầu tư được đánh giá tốt 

Trong bối cảnh lượng dân cư ngày càng tăng trong khi đất thì chỉ có nhất định, không sản sinh ra thêm. Vậy có thể nói đây là sự lựa chọn đầu tư xịn xò trong thị trường Việt Nam hiện nay. 

Việc đầu tư các kênh khác như căn hộ thì cũng phải sinh lời nhưng cần đòi hỏi kinh nghiệm nhất định. 

có nên mua biên hòa new city
Biên Hoà New City

Mặc dù đầu tư đất nền tại biên hoà new city rất nhiều tiền, nhưng bù lại chỉ mất 12-18 tháng đã có nhận được khai thác, đồng thời giá đất nền được tăng nhiều và tăng liên tục theo thời gian, có khi tăng đột biến. Với hình thức căn hộ thì chỉ tăng ở một khoảng nhất định. Vậy Có nên mua biên hòa new city là một vấn đề không cần cân nhắc nhiều bởi chắc chắn bạn sẽ có lời.

Tiềm năng của dự án Biên Hoà New City 

Là 1 trong tổng 4 điểm thuộc tứ giác kinh tế phát triển nhất khu vực miền Nam - Việt Nam gồm:  “Tp. HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu “. Hệ thống hạ tầng đang phát triển đóng vai trò quan trọng nhất của Tp. HCM. 

có nên mua biên hòa new city
Có nên mua dự án đất nền tại biên hoà new city

Sở hữu khoảng giá hợp lý, Biên Hoà New City chỉ có giá từ 9 – 16 triệu/m2. Còn các dự án lân cận Biên Hoà New City cao hơn rất nhiều. 

Quy mô được triển khai mở rộng, hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ và đặc biệt dự án có sổ đỏ được cấp đầy đủ.  Sở hữu khoảng giá hợp lý, Biên Hoà New City chỉ có giá từ 9 – 16 triệu/m2. Còn các dự án lân cận Biên Hoà New City cao hơn rất nhiều. 

có nên mua biên hòa new city
Dự án đất nền tại Biên Hoà New City

Yếu tố đảm bảo giá trị tại Biên Hoà New City 

Điều đầu tiên là pháp lý, dự án đảm bảo cấp sổ đỏ theo yếu tố pháp lý. Điều này giúp quý khách an tâm đầu tư và giao dịch.

Sự hợp tác giữa tập đoàn hưng thịnh và chủ đầu tư Golf Long Thành - dự án có quy mô lớn nhất và đẹp nhất tại việt nam thì năng lực và uy tín cũng đã được kiểm chứng rõ ràng.  

Giáp 3 mặt sông tạo không khí mát mẻ trong lành quanh năm. Với địa thế như vậy giúp dự án có yếu tố phong thuỷ vượng trạch, an khang thịnh vượng cho chủ nhân. 

Vị trí đắc địa của dự án, trục giao thông có vai trò huyết mạch tại Khu Đông kết nối bằng 3 đường bộ - thuỷ - hàng không. Có 2 điểm giao thông nổi bật 

  • Sân bay quốc tế Long Thành. 
  • Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu. 
có nên mua biên hòa new city
Có nên mua dự án đất nền tại Biên Hoà New City

Tổng quát chung cho câu hỏi Có nên mua biên hòa new city không? Chúng tôi xin trả lời Dự án Biên Hoà New City là cơ hội hàng đầu để đầu tư sinh lời lớn hoặc trở thành nơi an cư tuyệt vời cho quý khách. 

Hỏi đáp

Chủ đầu tư dự án Biên Hòa New City là ai?

Chủ đầu tư dự án Biên Hòa New City là Tổng công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Hưng Thịnh Land đồng hành và phát triển dự án.

Dự Án Biên Hòa New City có vay ngân hàng được ko?

Dự Án Biên Hòa New City được ngân hàng hỗ trợ vay dễ dàng lên đến 70%.

Đặt chỗ bao nhiêu tiền/căn? Không mua có trả lại tiền không?

Đặt chỗ 100tr/nền. Không mua, CĐT sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

Vị trí dự án Biên Hòa New City ở đâu?

Vị trí dự án Biên Hòa New City tọa lạc tại Phước Tân - Tam Phước, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai, Nằm trong Tổng thể dự án Khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha.

Căn hộ Biên Hòa New City giá bao nhiêu?

Căn hộ Biên Hòa New City giá từ 20tr/m2.

Pháp lý dự án Biên Hòa New City có chưa?

Pháp lý dự án Biên Hòa New City đã có pháp lý đầy đủ. Nhận nền không giới hạn thời gian xây dựng. Có thể xây bất cứ lúc nào và xây tự do.

Dự án Biên Hòa New City khi nào mở bán?

Dự án Biên Hòa New City mở bán năm 2018 đến nay những khách hàng đã đầu từ đợt đầu tiên sinh lợi nhuận lên đến 60% giá trị đất.

Khi nào bàn giao dự án Biên Hòa New City?

Biên Hòa New City đã bàn giao nền và sổ đỏ trao tay khách hàng.

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại. Thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn *

Giảm đến 34% mùa covid *

Giữ chổ ngay Lavita Thuận An

* Tổng các chiết khấu (Giảm covid, giảm thanh toán vượt...) lên đến 34%. Chỉ trong tháng 10