Nhà Hưng Thịnh

Có Nên Mua Biên Hoà New City?
Có Nên Mua Biên Hoà New City?

Có Nên Mua Biên Hoà New City?

Câu hỏi thường gặp và giải thích tại sao: 

(?) 1. Đã bao giờ mua đất nền và kiến thức đất nền thấu hiểu rõ chưa? 

Nếu quý khách đã mua đất nền vậy tại sao phải đầu tư đất nền.  

Đầu tư đất nền là kênh đầu tư tốt nhất. Người xưa có câu “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” và vẫn áp dụng đến bây giờ, đất chật người đông thì việc đất đai lên giá là điều dĩ nhiên. 

Việc đầu tư các kênh đầu tư khác mặc dù sẽ có lợi nhuận nhưng rủi ro nhiều hơn rất nhiều với việc đầu tư đất nền, nếu đầu tư cần phải có kinh nghiệm kiến thức rất lớn, nắm bắt quy luật và khá giống việc “cá cược” 

Thời gian  nhận khai thác đất nền so với căn hộ được rút ngắn hơn nhiều. Đất nền chỉ sau 12-18 tháng là đã nhận được nền còn căn hộ ít nhất phải tầm 28-36 tháng mới xong.  

Đất nền thường tăng đột biến rất nhiều so với căn hộ. So cùng với 1 khoảng thời gian giá trị đất nền gia tăng rất cao và vẫn tiếp tục gia tăng nhưng căn hộ chỉ dao động với số lãi ít. 

(?) 2. Muốn đầu tư ngắn hạn hay dài hạn? 

Đầu tư ngắn hạn cần ít nhất 1 năm mới đầu tư dự án này, Dự án thanh toán theo tiến độ sau khi thanh toán xong ra sổ đỏ thì việc giao dịch mua đi bán lại mới trở nên dễ dàng, còn khoảng trước đó vướng gặp nhiều khó khăn. 

(?) 3. Đã tìm hiểu các dự án khác? 

Cần tìm hiểu các dự án khác để có thể xem dự án nào phù hợp với mình. Biên Hoà hiện là thành phố phát triển mới của TPHCM và Miền Nam Việt Nam. Nằm trong 1 trong 4 tứ giác kinh tế trọng điểm. 

Các dự án khác ở khu vực lân cận Biên Hoà New City: Long Hưng, Paradise Riverside, Biên Hoà New Town,… 

Khu Long Hưng: giá từ 14tr – 35tr/m2 

Paradise Riverside: giá từ 9tr – 16tr/m2 

Biên Hoà New City: giá từ 10tr/m2 

(?) 4. Đầu tư bằng dòng tiền nào? 

Có 2 vấn đề:  

Nếu đầu tư bằng dòng tiền nhàn rỗi thì việc đầu tư không có áp lực và rất thoải mái 

Nhưng vấn đề thứ 2 nếu chúng ta đầu tư bằng dòng tiền vay vốn thì đây là vấn đề quan trọng cần cân nhắc khi đầu tư. Dự án đòi hỏi đầu tư dài hạn, trường hợp khách vay vốn cái lãi suất cao thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tinh thần và vật chất. Khách hàng lo âu về khoản vay không chờ việc đầu tư tăng giá khách có nguy cơ bán sớm thu hồi vốn sớm, việc này là không tốt. Cho nên quý khách cần có sự chuẩn bị cho việc đầu tư của mình. 

(?)5. Pháp Lý? Sổ đỏ? 

Muốn đầu tư 1 dự án phải có quy hoạch. Sổ đỏ là pháp lý quan trọng nhất của dự án đất nền nôm na giống như “giấy khai sinh” “căn cước” của chúng ta. Khi có được sổ đỏ việc giao dịch mua bán và thế chấp dễ dàng hơn rất là nhiều . Biên Hoà New City là 1 dự án được quy hoạch từ lâu nên được cấp sổ đỏ. Việc này là một lợi thế lớn mà các dự án khác không có. 

(?) 6. Đánh giá dự án đất nền dự trên các tiêu chí? 

Có 2 yếu tố cần cân nhắc: 

* Tính pháp lý và uy tín của chủ đầu tư: 

Golf  Long Thành: Được người Việt Nam đầu tư, xây dựng và tự quy hoạch xây dựng và quản lý đạt chuẩn quốc tế. Là địa chỉ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. 

Hưng Thịnh Land: Là tập đoàn bất động sản chuyên dòng căn hộ và thành công nổi bật với các dự án như Centre Point, Saigon Riverside, Cam Ranh, Lavita Garden,… 

* Vị trí: 

Kết nối - giữa các hạ tầng rất quan trọng bằng cả 3 con đường “bộ - thuỷ - hàng không”  

Nằm giáp 3 mặt sông hợp phong thuỷ vượng trạch, gia tăng an khang thịnh vượng không khí trong lành mát mẻ như vậy góp phần sức khoẻ dân cư tốt hơn hẳn và là khu compoud tự nhiên an ninh, an toàn tuyệt đối. 

 

(?) 7. Kiếm lời từ việc đầu tư bất động sản? 

Nếu có ý định kiếm lời từ bất động sản thì hãy chọn cho mình 1 nền tại Biên Hoà New City  ngay bây giờ vì sẽ càng ngày càng ít đi, nhanh chân thì còn chậm chân thì hết, cơ hội sẽ vụt tay mất. 

Với những lợi ích được kể ở trên, sau một vài năm khu đô thị tại Biên Hoà sẽ sầm uất phát triển lên rất nhiều. “cách đây một vài năm, khu này còn sình lầy, di chuyển khó khăn, chưa có phát triển giá cũng rẻ rè, nên thôi chắc không mua đâu”. Liệu đến lúc đó chúng ta có hối hận không khi đứng ở tại mảnh đất Biên Hoà New City. 

 

Hỏi đáp

Đặt chỗ bao nhiêu tiền/căn? Không mua có trả lại tiền không?

Đặt chỗ 100tr/nền. Không mua, CĐT sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

Dự Án Biên Hòa New City có vay ngân hàng được ko?

Dự Án Biên Hòa New City được ngân hàng hỗ trợ vay dễ dàng lên đến 70%.

Căn hộ Biên Hòa New City giá bao nhiêu?

Căn hộ Biên Hòa New City giá từ 20tr/m2.

Pháp lý dự án Biên Hòa New City có chưa?

Pháp lý dự án Biên Hòa New City đã có pháp lý đầy đủ. Nhận nền không giới hạn thời gian xây dựng. Có thể xây bất cứ lúc nào và xây tự do.

Dự án Biên Hòa New City khi nào mở bán?

Dự án Biên Hòa New City mở bán năm 2018 đến nay những khách hàng đã đầu từ đợt đầu tiên sinh lợi nhuận lên đến 60% giá trị đất.

Chủ đầu tư dự án Biên Hòa New City là ai?

Chủ đầu tư dự án Biên Hòa New City là Tổng công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Hưng Thịnh Land đồng hành và phát triển dự án.

Vị trí dự án Biên Hòa New City ở đâu?

Vị trí dự án Biên Hòa New City tọa lạc tại Phước Tân - Tam Phước, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai, Nằm trong Tổng thể dự án Khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha.

Khi nào bàn giao dự án Biên Hòa New City?

Biên Hòa New City đã bàn giao nền và sổ đỏ trao tay khách hàng.

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại. Thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn *

Giảm đến 34% mùa covid *

Giữ chổ ngay Lavita Thuận An

* Tổng các chiết khấu (Giảm covid, giảm thanh toán vượt...) lên đến 34%. Chỉ trong tháng 10