Nhà Hưng Thịnh

Thông Tin Pháp Lý New Galaxy Nha Trang Thế Nào?
Thông Tin Pháp Lý New Galaxy Nha Trang Thế Nào?

Thông Tin Pháp Lý New Galaxy Nha Trang Thế Nào?

Pháp lý New Galaxy Nha Trang hiện rõ ràng và minh bạch, đúng các quy định pháp luật. Chủ đầu tư Tập Đoàn Hưng Thịnh đã chuẩn bị đầy để để có thể sẵn sàn xây dựng và mở bán. Sau đây, trang Nhà Hưng Thịnh xin chia sẻ thông tin pháp lý căn hộ New Galaxy chi tiết khách hàng tham khảo.

Căn hộ New Galaxy Nha Trang mới được công bố ra thị trường đầu tháng 10/2021. Đây là không phải là dự án đầu tiên của Hưng Thịnh tại Khánh Hòa. Ngoài những vấn đề như: giá bán căn hộ, vị trí tiềm năng dự án, thiết kế tiện ích nội - ngoại khu… thì pháp lý New Galaxy Nha Trang để triển khai dự án là thông tin quan trọng để quyết định mua trong thời điểm hiện nay. Sau đây, trang Nhà Hưng Thịnh xin chia sẻ thông tin pháp lý căn hộ New Galaxy chi tiết khách hàng tham khảo.

pháp lý New Galaxy Nha Trang đầy đủ
Thông tin pháp lý New Galaxy Nha Trang thế nào?

I. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sổ đỏ New Galaxy Nha trang

Tìm hiểu pháp lý dự án New Galaxy Nha Trang, nếu chủ đầu tư cung cấp được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì chứng minh được dự án đó đã hoàn tất 100% công tác giải phóng mặt bằng, quyền sở hữu là hợp pháp và không còn xảy ra tranh chấp với đất dân hay đất công gì về sau.

Sổ đỏ New Galaxy Nha trang - sổ đỏ dự án Galaxy Nha trang
Thông tin pháp lý New Galaxy Nha Trang thế nào?

 Hiện tại khu đất quy mô 19,562m2 dùng để xây dựng dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang đã giải phóng xong mặt bằng, giấy chứng nhận quyền sử dụng khu đất đã được ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cấp cho chủ đầu tư Hưng Thịnh theo đúng quy trình, quy định của pháp luật và được tập đoàn Hưng Thịnh lưu giữ tại phòng pháp lý của công ty có địa chỉ 110-112 Trần Quốc Toản, P7, Q3, TP HCM.

Trường hợp, khách hàng có nhu cầu xem trực tiếp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư Hưng Thịnh theo số hotline: 0913.105.388 để được hỗ trợ.

Chứng nhận quyền sử dụng đất New Galaxy Nha Trang
Chứng nhận quyền sử dụng đất. Một trong các giấy tờ pháp lý New galxy galaxy Nha Trang

II. Giấy chứng nhận Quy hoạch 1/500 dự án New Galaxy Nha Trang

Quy hoạch 1/500 thường được nhiều nhà đầu tư và giới chuyên môn về đất đai gọi là quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500. Quy hoạch 1/500 là sự cụ thể hóa các hạng mục công trình được quy hoạch theo phân khu rõ ràng hoặc chung chung.

Quy hoạch 1/500 cũng chính là cách thức thể hiện tổng thể mặt bằng các dự án bất động sản, là căn cứ quan trọng để xác định chính xác vị trí, ranh giới công trình xây dựng. Mặt khác, nó cũng giúp cho việc thiết kế cơ sở và kỹ thuật xây dựng trở nên dễ dàng hơn.
 
Các chỉ tiêu bắt buộc cần phải có để có thể đưa ra tổng thể quy hoạch 1/500 như: Dân số, hạ tầng xã hội, vị trí mảnh đất, không gian kiến trúc… Trong bản thiết kế, người vẽ phải thể hiện sự ràng buộc giũa các chỉ tiêu đó với nhau thông qua các yếu tố trên thực tế như: Hàng rào, đường đi ra hoặc vào công trình, dự án…

Khi thực hiện đầy đủ các yếu tố nêu trên, cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét, đưa ra quyết định phê duyệt bản quy hoạch 1/500. Căn cứ vào đó, các đơn vị sẽ tiến hành các hoạt động tiếp theo đối với dự án một cách dễ dàng và thuận lợi. Chỉ các công trính đã duyệt phê duyệt bản đồ quy hoạch 1/500 mới được cấp phép triển khai xây dựng mua bán.

Quyết định phê duyệt đồ án sơ đồ 1/500 dự án New Galaxy Nha Trang
Quyết định phê duyệt đồ án sơ đồ 1/500 dự án

Hiện dự án new Galaxy Nha Trang đã được phê duyệt sơ đồ quy hoạch 1/500. Quý khách hàng có thể an tâm đầu tư.

 III. Quyết định chấp thuận đầu tư của Tỉnh Khánh Hòa

Thông tin pháp lý New Galaxy Nha Trang thế nào?
Thông tin pháp lý New Galaxy Nha Trang thế nào?

 

IV. Chứng nhận đăng ký đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang

 Chứng nhận đăng ký đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang

 Chứng nhận đăng ký đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang

V. Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư - Tập đoàn Hưng Thịnh

Với gần 20 là nhà triển thị trường bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh hiện nằm trong top 5 tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước. Tập đoàn Hưng Thịnh vững mạnh với hơn 3000 nhân sự, sở hữu 64 công ty thành viên và 12 văn phòng giao dịch khắp cả nước. Hiện tại đã có trên 100 dự án của tập đoàn đã được triển khai và được khách hàng chấp nhận đầu tư, trải dài khắp các tỉnh thành tứ bắc tới nam. 

Hưng thịnh cũng là một trong số ít đạt nhiều bằng khen và danh hiệu của chính phù, cơ quan ban ngành và các tổ chức quốc tê như: Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021, Doanh nghiệp việt nam xuất sắc Châu Á 2020, Top 10 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất việt nam 2020... Xem thêm giải thưởng và thành tựu tập đoàn
 

Thông Tin Pháp Lý dự án New Galaxy Nha Trang
Thông Tin Pháp Lý dự án New Galaxy Nha Trang

Dựa trên tiêu chí vì một cồng đồng Hưng Thịnh, với các chính sách đúng đắng, bền vững, tuân thủ đúng pháp luật. Cho đến hiện tại các dự án Hưng Thịnh phát triển hoặc làm nhà phân phối, luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Các sản phẩm luôn mang đến giá trị cao nhất cho các nhà đầu tư, mang lại cuộc sống an cư - hạnh phúc cho hàng trăm ngàn khách hàng. 

Với uy tín và thương hiệu của mình, Hưng Thịnh luôn đảm báo tính minh bạch về pháp lý cho mỗi dự án do tập đoàn triển khai, mang lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối và sẽ không ngoại lệ cho dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang, do tập đoàn trực tiếp làm chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng, đồng thời là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

Nhà mẫu và phòng kinh doanh đã hoàn tất thi công ngay tại vị trí khu đất dự án. Xem thêm  Hình Ảnh Nhà Mẫu New Galaxy Nha Trang: Căn 1 Phòng Ngủ và  Hình Ảnh Căn Hộ Mẫu New Galaxy Nha Trang: Nhà Mẫu 2 Phòng Ngủ 

Bài viết tham khảo thêm: 

 Nhận trọn bộ tài liệu pháp lý dự án?
Liên hệ: 0913.105.388

THÔNG TIN DỰ ÁN

New Galaxy Nha Trang là dự án căn hộ ngay ga cáp treo Vinpearl tại Khu đô thị An Viên, Phường Vĩnh Tường, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án New Galaxy Nha Trang có quy mô 19,562m2 với 5 block có 2000 căn hộ do Hưng Thịnh Land phát triển dự án.

Tên dự án: New Galaxy Nha Trang
Vị trí phát triển: Khu đô thị An Viên, Phường Vĩnh Tường, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Chủ đầu tư: An Viên Group
Đơn vị phát triển: Hưng Thịnh Group
Tổng thầu xây dựng: Hưng Thịnh Incons
Tổng diện tích dự án: 19,562m2
Quy mô: 5 block căn hộ và nhà phố, shophouse
Chiều cao xây dựng 23 Tầng
Số lượng sản phẩm 2000 sản phẩm
Thiết kế và diện tích căn hộ
  • Căn Studio 35m²
  • 1 phòng ngủ: 50m².
  • 2 phòng ngủ: 62 – 69m².
  • 3 phòng ngủ: 85m².
  • Shophouse: 100 – 250m². Bao gồm 1 trệt 1 lầu.
Tiện ích nội khu: Hồ bơi người lớn và trẻ em, trường mầm non, shophouse, sân thể thao đa năng, công viên nội khu, Sân tennis, Khu vui chơi cho trẻ em, Gym, spa, Khu ăn uống BBQ, Đài phun nước, công viên cảnh quan, Shophouse kinh doanh mua sắm., Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24.
Thời gian khởi công: 2021
Thời gian bàn giao dự kiến: 2023
Pháp lý dự án Sổ hồng riêng từng căn
Hình thức sở hữu Lâu dài

Hỏi đáp

Dự án New Galaxy Nha Trang khi nào mở bán?

Dự án dự kiến mở bán cuối tháng 10, đầu tháng 11/2021

Chủ đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang là ai?

Chủ đầu tư dự án căn hộ du lịch biển New Galaxy Nha Trang là Hưng Thịnh Land

Vị trí dự án New Galaxy Nha Trang ở đâu?

Dự án New Galaxy Nha Trang nằm ở Khu đô thị An Viên, Phường Vĩnh Tường, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Đặt chỗ bao nhiêu tiền/căn? Không mua có trả lại tiền không?

Đặt chỗ 50tr/căn. Không mua, chủ đầu tư sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

Pháp lý dự án New Galaxy Nha Trang có chưa?

Pháp lý hợp lệ, hiện đang được xây dựng luôn rồi. Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn, quý khách yên tâm đầu tư ngay hôm nay

Căn hộ New Galaxy Nha Trang giá bao nhiêu?

Giá từ 1.9 tỷ, Quý khách liên hệ 0913.105.388 để nhận bản giá và có thể chọn căn ngay hôm nay

Dự Án New Galaxy Nha Trang có vay ngân hàng được ko?

Dự Án New Galaxy Nha Trang được ngân hàng hỗ trợ vay dễ dàng lên đến 75%. Thời hạn đến 25 năm. Có 2 Ngân Hàng tham gia hỗ trợ dự án này VP Bank, MB Bank

Khi nào bàn giao dự án New Galaxy Nha Trang?

Dự án dự kiến bàn giao quý IV/2023. Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thành nhiều hạn mục và đang tiến hành mở bán.

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại. Thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn *

Giảm đến 34% mùa covid *

Giữ chổ ngay Lavita Thuận An

* Tổng các chiết khấu (Giảm covid, giảm thanh toán vượt...) lên đến 34%. Chỉ trong tháng 10